Đồng hồ thông minh window

Go down

Đồng hồ thông minh window

Post by chautuanpro91 on Tue Feb 21, 2017 4:28 pm

Rất nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ sớm tham gia vào trào lưu công nghệ đồng hồ thông minh với sản phẩm mới trong thời gian ngắn tới đây. Điều mà mọi người chắc chắn chính là việc sản phẩm sẽ sở hữu một phiên bản rút gọn của hệ điều hành Windows Phone. Thế nhưng, thiết kế của sản phẩm cùng giao diện hệ điều hành Windows Phone phiên bản đồng hồ thông minh vẫn đang là thứ khiến nhiều người hâm mộ Microsoft tò mò.
>>đồng hồ orient star
Nhà thiết kế Deani Hansen từ Đan Mạch đã bày tỏ phần nào quan điểm của mình về một chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu Microsoft trong bản thiết kế mới đây của ông. Sản phẩm không những tối ưu hóa khả năng hoạt động của Cortana mà sẽ còn vinh danh thiết kế phẳng đẹp mắt của hệ điều hành Windows Phone được Microsoft phát triển.

Giao diện Cortana trên đồng hồ thông minh.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội
Sản phẩm có thể thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn nhanh.

Thay vì cho người xem thấy được toàn cảnh sản phẩm đồng hồ thông minh, Deani tập trung thiết kế giao diện phần mềm bên trong sản phẩm này. Với những ô biểu tượng trong suốt, thiết kế vuông vắn kế thừa từ Windows Phone, sản phẩm có thể sẽ phải sở hữu một màn hình đủ lớn để người dùng trải nghiệm được giao diện đẹp mắt này.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

chautuanpro91

Tổng số bài gửi : 19
Points : 57
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum