cách phối đồ với quần jean đen nam 2017

Go down

cách phối đồ với quần jean đen nam 2017

Post by hanacheung0416 on Thu Jul 27, 2017 11:21 am

Cách phối đồ với quần jean đen nam cùng các chiếc quần jean nam xu hướng dáng thụng thoải mái, những đấng mày râu cũng thoải mái mix match với phần lớn kiểu quần áo không tương tự nhau, đặc biệt là các loại áo thun nam tay dài có dáng ôm body. Nếu có e ngại vì body sở hữu phần chút mũm mĩm, các anh chàng cũng lựa cho bản thân các chiếc quần jean nam đẹp với các chiếc áo thun nam có màu sắc tối như đen, nâu, xanh dương. Còn nếu như sở hữu body chút gầy, hãy chọn lựa các chiếc quần jean nam đẹp sở hữu gam màu sáng, đi cùng những điểm nhấn là những họa tiết nhỏ có thể tạo cảm giác thân hình bạn nhìn đối xứng hơn.

Cách phối đồ với quần jean đen nam cùng sơ mi denim
Nếu phái mạnh ưa chuộng các gam màu cá tính và mạnh mẽ nhưng tinh tế thì hãy lựa sơ mi denim cho bản thân. Phái mạnh style ổn định hay chọn cho mình những chiếc áo denim gam màu trầm, với thêm ít cổ điển thì giúp thêm cuốn hút và ấn tượng hơn.
Nếu sở hữu ý định thử nghiệm, bạn cần lựa những dáng quần ôm, bó vừa phải. Chiếu dài của ống quần jeans có thể phải đi với quy chuẩn của quần tây: đó là khẽ chạm vào phần trên của chiếc giày khi đứng thẳng.

Cách phối đồ với quần jean đen nam với sơ mi lễ phục
Nghe tên có vẻ khá "nghiêm túc" nhưng đây mới chính là loại áo dành cho những anh chàng công sở, rất nghiêm trang và chỉnh chu.
Những chiếc áo sơ mi lễ phục sở hữu cổ áo, dài tay và sở hữu cúc ở cổ tay áo. Các chiếc sơ mi tay ngắn bạn bận vào mùa hè hay chơi biển không được gọi là dress shirt. Trắng và xanh là 2 gam màu đẹp nhất với kiểu sơ mi dress shirt.

hanacheung0416

Tổng số bài gửi : 13
Points : 39
Reputation : 0
Join date : 2016-05-16

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum